TIN HOT

TƯ VẤN CHỌN MÀU NỘI THẤT CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

    Vấn đề chọn màu đang là truyền thống của người Việt ta, chọn màu theo theo mệnh giúp mọi người có thể an tâm hơn khi ở trong một không gian hoàn toàn mới mẻ. Cho nên các bạn cùng Yêu nhà tìm hiểu rõ về tư vấn chọn màu cho người mệnh thủy ở bài viết dưới đây nhé.

 Màu sắc trang trí trong nhà

    Màu sắc là yếu tố quan trọng khi trang trí đồ nội thất trong nhà của người mệnh Thủy, do đó mà cần lưu ý để lựa kết hợp sao cho hợp lý nhất.


Tông màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy

    Màu trắng ( Kim sinh Thủy ) là một giải pháp tối ưu được sử dụng để sơn tường hoặc sơn trần vì màu này là màu tương sinh với mệnh của gia chủ, ngoài ra ta có thể trang trí thêm các đường nét phào chỉ trong nhà bằng các chất liệu mạ vàng, ánh kim để tăng thêm nét hấp dẫn, óng ánh và giúp cho vận khí gia đình tăng lên.

    Màu xanh dương là màu chủ đạo của người mệnh Thủy, ta cũng có thể sử dụng gam màu này để sơn tường hoặc lựa chọn các món đồ trang trí như rèm cửa, giấy dán tường để tăng thêm nét sinh động, độc đáo.


Màu xanh dương thường là chủ đạp trong trang trí nội thất người mệnh Thủy

Không gian phòng khách

    Thiết kế đồ nội thất trong phòng khách có thể pha trộn khá nhiều màu sắc khác nhau đối với gia chủ mệnh Thủy như trắng, xanh dương - lá cây và bạch kim bằng cách sử dụng các mẫu sofa gỗ tự nhiên hoặc sofa da/sofa vải/sofa nỉ theo các gam màu này giúp tạo điểm nhấn ấn tượng.


Phòng khách cho gia chủ mệnh thủy

    Với các món đồ trang trí như kệ tivi, tủ trang trí và tủ rượu...ta có thể sử dụng gam màu đen hoặc sơn trắng bởi đây là những màu rất phù hợp với người mệnh thủy.


Không gian phòng bếp

    Trong phòng bếp thì tủ bếp là chủ đạo và thường làm từ gỗ tự nhiên, khi đó ta nên sơn trắng hoặc sơn bóng để giảm bớt tính thổ trong nhà. Có thể sử dụng bàn ăn theo dạng hình tròn, elip và parapol nhằm tăng thêm tính sinh động cũng như yếu tố tượng hình phù hợp với hành Thủy.


Không gian màu sắc hài hòa với nhau


Thông thoáng, mát mẻ

Không gian phòng thờ

    Không gian phòng thời là nơi trang nghiêm, yên tĩnh vì vậy mà gia chủ mệnh Thủy có thể kết hợp với màu sắc của gỗ tự nhiên cùng màu ánh kim của các món đồ trang trí trên bàn thờ, tủ thờ nhằm làm giảm sự ảnh hưởng của hành Mộc và hỗ trợ thêm cho mệnh Thủy.


Màu sắc phòng thờ đem lại may mắn cho gia chủ

Không gian phòng ngủ

    Phòng ngủ là nơi quan trọng nhất, là không gian thể hiện sự riêng tư và tính cách riêng của từng cá nhân. Đối với gia chủ mệnh Thủy, thiết kế nội thất thường ưu tiên các màu xanh dương và trắng – kim cùng màu xanh lá nhằm tăng thêm sức sống, sự mới mẻ năng động thông qua các vật dụng, món đồ như: rèm cửa, giấy dán tường, đường nét trang trí trần phào chỉ, chăn ga gối đệm, tủ quần áo sơn trắng, tranh treo hay ánh sáng đèn màu sáng trắng...


Màu sắc hài hòa đồng nhất giữa các màu


Màu sắc sang trọng


Không gian mát mẻ, thông thoáng


Màu sắc nhẹ nhàng phù hợp với người mệnh thủy

    Những gam mày này rất phù hợp với gia chủ mệnh Thủy do vậy mà nó giúp hỗ trợ tăng thêm phúc khí cùng tài lộc trong nhà.

    Tuy vậy cũng cần lưu ý một số điều đó là mặc dù màu đen thuộc trong hành Thủy nhưng gia chủ nên hạn chế, ít sử dụng để trang trí trực tiếp lên trần tường hay đồ nội thất nhất là đối với các không gian phòng ngủ của trẻ nhỏ, thay vào đó ta có thể sử dụng các vật dụng, chi tiết trang trí nhỏ theo màu này để tạo điểm nhấn, sự tinh tế và giúp che đi được những góc xấu của thiết kế.

    Nếu bạn muốn được tư vấn hay thiết kế nội thất cho không gian của mình sao cho phù hợp với bản mệnh giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc bình an và tránh được những điềm xấu trong cuộc sống thì hãy liên hệ tới các chuyên gia về nội thất – phong thủy để được đưa ra các ý tưởng, mẫu thiết kế tốt nhất. 


Nguồn tham khảo: noithatlongthanh

Chi tiết liên hệ : Yêu Nhà hoặc hotline 0975923833

Email: hihouse.vn@gmail.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TOP